• s1
  • 1
  • 7

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Tài / 0906 17 90 90
  • Tư vấn/0975 42 0808

Video

Box hình ảnh

  • a
  • b
  • c
  • d
  • e

Sản phẩm xem nhiều

Thống kê

Số người đang online: 30
Số truy cập hôm nay: 108
Tổng số người truy cập: 85486

Các lợi ích của trà ô Long Mộc Châu mang lại

Các lợi ích của trà ô Long mang lại
1. Tăng cường sự tập trung, kích thích não bộ
Thưởng trà là một trong những cách giúp bạn cải thiện tâm trạng và hiệu suất làm việc. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc dùng trà khi bạn bị căng thẳng, mệt mỏi sẽ giúp bạn cải thiện sự chú ý,  tỉnh táo và kích thích não bộ làm việc tốt hơn. Đúng vậy, trà không chỉ mang lại nhiều dưỡng chất có lợi ích cho sức khỏe mà còn có tác dụng làm tăng hiệu suất làm việc giúp bạn sáng tạo hơn trong công việc.
Trà xanh matcha thường được tin dùng như một công cụ hỗ trợ cho sức khoẻ. Các nhà sư Nhật Bản thường uống matcha để tăng sức tập trung của não bộ mang lại cảm giác bình tĩnh và thư thái cho tâm hồn để sẵn sàng cho việc ngồi thiền, tịnh tâm hàng giờ. Vì thế, trà rất giàu L-Theanine, một loại axit amin thúc đẩy não bộ tạo ra trạng thái thư giãn và thoải mái.
Matcha chứa nhiều L-Theanine hơn trà đen và trà xanh thông thường. Ngoài ra, L-Theanine có thể ức chế một số tác dụng phụ từ caffeine, một số thành phần tự nhiên của trà. Thành phần độc đáo của trà xanh chính là giải tỏa căng thẳng và thúc đẩy sự tập trung rõ ràng mà không bị ảnh hưởng bởi sự các tác nhân bên ngoài gây sự lo lắng, bất an trong cơ thể.
 
2. Ngăn ngừa bệnh tim mạch và bệnh khác
Lượng trà được tiêu thụ đã chứng minh được rằng việc ngăn ngừa và chống lại bệnh tim mạch không còn là mơ ước đối với mỗi người. Bởi lẽ, bệnh tim mạch là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Các chất chống oxy hóa, chống viêm, và các tác động của chức năng nội mô đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể.
Mặc dù trà đã được tiêu thụ trong nhiều thế kỷ, nhưng vẫn còn nhiều hạn chế trong việc sử dụng thức uống tăng cường sức khỏe này. Việc tiếp tục duy trì nghiên cứu là điều cần thiết để tìm ra các nguyên liệu đại diện cho các thành phần catechin phụ hoặc các phân tử quan trọng liên quan đến đặc tính sinh học của trà xanh nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất chống lại bệnh tim mạch. Trà xanh được xem là một phương thức đầy hứa hẹn cho các công tác phòng chống rối loạn tim mạch. Chính vì điều đó, việc sử dụng trà để bảo vệ sức khỏe tim mạch là điều cần được khuyến khích. 
3. Lợi ích của trà trong việc giảm cân
Nhìn chung, trà xanh có tác dụng tích cực về giảm cân và kiểm soát cân nặng. Nó ảnh hưởng đến sinh nhiệt của cơ thể thông qua các tác động hỗ trợ của các thành phần caffeine. Đồng thời, nó tăng cường đốt cháy các chất béo, calo trong cơ thể thông qua sự ức chế COMT. 
Tuy nhiên, những tác động đó không phải có hiệu quả trên tất cả mọi người. Tùy vào sự khác biệt của cơ địa mỗi người mà quá trình oxy hóa chất béo có xảy ra hay không. Chẳng hạn như khả năng hấp thụ caffeine trong cơ thể. Một phân tích gần đây cho thấy rằng mỗi tách trà xanh có thể đốt cháy 1/8 lượng mỡ cơ thể giúp chúng ta nhanh lấy lại vóc dáng thon gọn hơn.